Sim 3G giá rẻ khuyến mại dùng miễn phí 1 năm trọn gói tẹt ga

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ OBC
- Hà Nội: ngõ 592 Trường Chinh - số nhà 70 (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở) - [Xem bản đồ]
- Hồ Chí Minh: 819 Âu Cơ, Q.Tân Phú - 74 Bạch Đằng, Q.Tân Bình (Vui lòng gọi trước)

Giỏ hàng

Bạn đang xem: sim3g.com -> Tin tổng hợp-> Kiểm tra thông tin gói cước bằng phần mềm Viettel 3G trên App Store

Kiểm tra thông tin gói cước bằng phần mềm Viettel 3G trên App Store

Đăng lúc: 08-10-2015 | Đã xem: 1572
Kiểm tra thông tin gói cước bằng phần mềm Viettel 3G trên App Store

 Bạn muốn kiểm tra được gói cước của mình khi đang sử dụng sim 3g viettel trên các thiết bị iPad của mình, tránh tối đa việc tháo lắp ra khỏi thiết bi

Nếu bạn đang dùng iPad muốn nạp tiền, tra cứu thông tin gói cước 3G, tra cứu data miễn phí hoặc tra cứu tài khoản thì chỉ với  với ứng dụng Viettel 3G hoàn toàn mới mà nhà mạng Viettel cung cấp, thật dễ dàng chỉ bằng những cái lướt nhẹ trên màn hình

Tất cả các thao tác được xây dựng dựa trên đồ họa trực quan, giúp người dùng có thể tạo lệnh và gửi tin nhắn về tổng đài nhanh chóng và tiện lợi ngay trên iPad mà không cần phải tháo sim lắp vào các máy di động khác.

Sau khi download tại đây và cài đặt ứng dụng hoàn toàn miễn phí, quý khách hàng có thể khởi động ngay ứng dụng.

Bạn sẽ thấy menu chính là 3 tính năng quan trọng và hữu ích cho người dùng iPad: Nạp tiền, Thông tin tài khoản, Đăng ký gói cước ở bên tay trái màn hình.

Dưới đó là các thông tin cơ bản của gói cước 3G Viettel mà quý khách hàng đang sử dụng, bao gồm: Số thuê bao, tên gói cước 3G, data còn lại miễn phí và thời hạn sử dụng gói. Những thông tin cần thiết này sẽ luôn hiện trên màn hình để quý khách hàng có thể so sánh và đối chiếu nếu như muốn thay đổi sang gói cước khác.Tính năng nạp thẻ được hiển thị mặc định bên tay phải. Quý khách hàng có thể nạp tiền cho chính mình (mặc định) hoặc nạp thẻ cho một thuê bao Viettel khác (chọn chỉnh sửa). Sẽ có mã bảo mật hiển thị bên cạnh để đảm bảo bảo mật nạp thẻ, mã bảo mật này do người dùng thực hiện chứ không hề có tác động của phần mềm.Ngoài ra, ứng dụng có tính năng thông báo tình trạng data miễn phí còn lại của gói qua hệ thống Notification trên hệ điều hành iOS. Khi tài khoản gốc của bạn còn < 1.000đ, ứng dụng cũng sẽ thông báo để bạn có thể chủ động nạp tiền và không bị hủy gói cước khi không đủ tiền gia hạn.
Được TCT Viettel Telecom ra mắt trên App Store từ tháng 4 năm 2015, ứng dụng Viettel 3G có thể được sử dụng trên tất cả các loại iPad với hệ điều hành iOS 7 trở lên. Khi sử dụng, ứng dụng Viettel 3G cần người dùng tắt Wifi và bật kết nối mạng 3G của Viettel. Toàn bộ lưu lượng kết nối do ứng dụng Viettel 3G phát sinh sẽ được hoàn toàn miễn cước và không tính vào data miễn phí trong gói cước của khách hàng.

Ngay khi bạn mua sim 3g tại công ty OBC chúng tôi, bạn có thể tải ngay ứng dụng trên iPad để kiểm tra dung lượng của mình.

Tham khảo thêm các loại usb 3g, sim 3g tại trang web sim3g.com

Mr Phuong on Google+

Bán Sim 3G Viettel, Sim 3G Mobifone, Sim 3G Vinaphone giá rẻ cho iPad, Galaxy tab, USB 3G, Dcom 3G, Sim 3G cho iPad 2 3 4 new ipad, mini ipad. Sim 3G khuyến mại miễn phí 12 tháng tốc độ cao, giá rẻ tại hà nội và hồ chí minh, hn hcm sg