Sim 3G giá rẻ khuyến mại dùng miễn phí 1 năm trọn gói tẹt ga

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ OBC
- Hà Nội: ngõ 592 Trường Chinh - số nhà 70 (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở) - [Xem bản đồ]
- Hồ Chí Minh: 819 Âu Cơ, Q.Tân Phú - 74 Bạch Đằng, Q.Tân Bình (Vui lòng gọi trước)

Giỏ hàng

Bạn đang xem: sim3g.com -> Tin tổng hợp-> Cách tiết kiệm data 3g dành cho người dùng sim 3g và USB 3g

Cách tiết kiệm data 3g dành cho người dùng sim 3g và USB 3g

Đăng lúc: 03-09-2015 | Đã xem: 2496
Cách tiết kiệm data 3g dành cho người dùng sim 3g và USB 3g

 Có nhiều người không biết cách sử dụng 3g sao cho hợp lý để tiết kiệm tối đa dung lượng. Đó là nguyên nhân cho sự hết dung lượng nhanh chóng khi dùng sim 3g.

 Với những khách hàng đang sử dụng 3g, thì với hình thức nào như trả phí trên dung lượng dùng, trả tiền hàng tháng, hay sử dụng trọn gói thì biện pháp tốt nhất cũng là giảm thiểu tối đa lưu lượng dữ liệu truyền tải. Đây cũng là nội dung chính của bài viết với vài cách hữu ích cho bạn:

1. Hãy chọn một trình duyệt web chuyên dùng. Các trình duyệt web trên điện thoại sử dụng công nghệ điện toán đám mây như UC Browser, Opera... giúp tiết kiệm đến 80% lưu lượng dữ liệu bằng cách nén các trang web và lọc bỏ quảng cáo.

Giả sử bạn đang dùng gói cước 3,5Gb/ tháng của Viettel, với 50.000đ/tháng,  tốc độ 3G cho 3,5Gb dung lượng ban đầu, sau đó hạ băng thông, với các trình duyệt nêu trên, bạn có thể tiết kiệm tối đa lên tới 80%. Với những bạn dùng các sim 3g có 2 tốc độ như thế này, điều này không chỉ giúp bạn dùng lưu lượng hiệu quả mà còn giúp tăng tốc Internet.

2. Chuyển sang chế độ duyệt "Không hình" hoặc chọn duyệt hình ảnh với chất lượng thấp hơn khi lướt web. Cách này vừa giúp tiết kiệm lưu lượng vừa tăng tốc độ tải trang.

3. Tìm hiểu các gói cước khác. Với những bạn không sử dụng Internet thường xuyên, các gói cước trọn gói cộng dồn dung lượng sử dụng như sim 3g Vinaphone 6Gb là một giải pháp tuyệt vời lúc này. Cách này giúp bạn quản lý lưu lượng mình dùng và chỉ trả cho những gì mình cần.

4. Bookmark (đánh dấu) các trang web ưu thích. Lưu các trang này dưới dạng bookmark không chỉ tiện lợi mà còn giúp người dùng tiết kiệm lưu lượng bằng cách loại bỏ những bước trung gian để đến trang cần tìm.

5. Tải các file có dung lượng lớn bằng máy tính. Tải game, phim và nhạc có thể dùng rất nhiều dữ liệu và làm tốc độ kết nối chậm lại. Do đó, bạn có thể tải các file này bằng cách lắp sim 3g vào usb 3g, cắm vào máy tính trước và sao chép qua điện thoại sau.

6. Sử dụng các công cụ quản lý lưu lượng dùng. Những công cụ này có thể giúp bạn kiểm tra xem trang web nào sử dụng nhiều dữ liệu nhất và lương dữ liệu đã dùng. Onavo Count và Data Usage là những cái tên quen thuộc để cung cấp những chỉ số này.

7. Tắt chức năng tự động cập nhật nội dung đối với những ứng dụng bạn không cần tự đồng bộ hóa. Những nội dung này được tự động cập nhật mà không hỏi qua người dùng. Do đó, những người thường xuyên sử dụng email hay mạng xã hội có thể không nhận thức được lượng dữ liệu cực lớn họ đang dùng.

 Hãy cùng giải quyết các thắc mắc và sở hữu sim 3g tiện dụng nhất, phù hợp với bạn nhất tại sim3g.com

Mr Phuong on Google+

Bán Sim 3G Viettel, Sim 3G Mobifone, Sim 3G Vinaphone giá rẻ cho iPad, Galaxy tab, USB 3G, Dcom 3G, Sim 3G cho iPad 2 3 4 new ipad, mini ipad. Sim 3G khuyến mại miễn phí 12 tháng tốc độ cao, giá rẻ tại hà nội và hồ chí minh, hn hcm sg