Sim 3G giá rẻ khuyến mại dùng miễn phí 1 năm trọn gói tẹt ga

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ OBC
- Hà Nội: ngõ 592 Trường Chinh - số nhà 70 (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở) - [Xem bản đồ]
- Hồ Chí Minh: 819 Âu Cơ, Q.Tân Phú - 74 Bạch Đằng, Q.Tân Bình (Vui lòng gọi trước)

Giỏ hàng

Bạn đang xem: sim3g.com -> Tin tổng hợp-> Cách kiểm tra thông tin gói cước sử dụng của mạng vinaphone

Cách kiểm tra thông tin gói cước sử dụng của mạng vinaphone

Đăng lúc: 06-10-2015 | Đã xem: 1850
Cách kiểm tra thông tin gói cước sử dụng của mạng vinaphone

Cách kiểm tra tài khoản sử dụng khi đang dùng sim 3g vinaphone, bạn đã biết chưa???

 

Vinaphone hiện đang cung cấp rất nhiều sim 3G Vinaphone dành cho khách hàng, với đa dạng gói cước khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi khách hàng. Với giá cước từ 30,000đ đến 200,000đ thuê bao có thể thỏa sức lựa chọn sim 3G phù hợp với bản thân mình.


Cách kiểm tra thông tin gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng
Bạn đang sử dụng gói cước 3G mà không nhớ được gói cước 3G mình đang sử dụng là gói nào, gói cước này có tính phí phát sinh hay không, hay khi bạn hủy, không biết chính xác gói cước 3G mình đang sử dụng là gì để hủy khi không muốn sử dụng gói cước ấy nữa?

Chỉ với 01 tin nhắn đơn giản, không cần để bạn phải nhớ quá nhiều để biết được thông tin sim 3G Vinaphone đang sử dụng và tra cước 3G , kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước 3G còn bao nhiêu để có kế hoạch sử dụng thật hợp lý.

 

Thuê bao soạn duy nhất 01 tin nhắn: DATA gửi 888. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông tin về gói cước 3G với: Tên gói cước, dung lượng 3G tốc độ cao còn lại và thời hạn sử dụng của gói cước thật rõ ràng.

Để quản lý chi phí sử dụng 3G Vinaphone và tiết kiệm dung lượng 3G khi sử dụng để tránh lãng phí không cần thiết, thuê bao lưu ý kiểm tra dung lượng 3G thương xuyên với cú pháp: DATA gửi 888.

 

Bạn có thể tham khảo các gói cước khác tốt hơn nếu cảm thấy mình sử dụng không đủ, hoặc đơn giản hơn hãy gọi cho chúng tôi, số đt: 0988.42.45.44 để có thể biết nhanh chóng về các loại sim 3g phù hợp với nhu cầu nhé.

 

Mr Phuong on Google+

Bán Sim 3G Viettel, Sim 3G Mobifone, Sim 3G Vinaphone giá rẻ cho iPad, Galaxy tab, USB 3G, Dcom 3G, Sim 3G cho iPad 2 3 4 new ipad, mini ipad. Sim 3G khuyến mại miễn phí 12 tháng tốc độ cao, giá rẻ tại hà nội và hồ chí minh, hn hcm sg